BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ NÊN HỌC NGHỀ GÌ?

Mỗi năm có đến hàng trăm nghìn thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về với cuộc sống lao động tại nhiều địa phương trên cả nước. Do đó, công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho chiến sĩ sau xuất ngũ là hết sức quan trọng và cấp bách để giúp các anh sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế.

Bộ đội xuất ngũ là lực lượng lao động được nhiều đơn vị tuyển dụng chào mời và ưu tiên bởi các anh đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện nền nếp chính quy, chấp hành kỷ luật tốt từ trong quân đội. Bên cạnh đó, các anh lại mang trong mình phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nhanh nhẹn, có khả năng ứng phó và xử lý tình huống linh hoạt do được rèn luyện trong những năm tháng ở quân ngũ. Tuy nhiên, nên chọn và định hướng công việc sau khi xuất ngũ như thế nào để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng lao động của xã hội hiện nay là điều rất cần thiết. Chính vì vậy, Bộ Quốc phòng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng nhiều đơn vị đào tạo nghề trên cả nước luôn dành nhiều chính sách ưu đãi để bộ đội xuất ngũ có thể theo học và được giới thiệu việc làm theo đúng sở thích, năng lực bản thân nhưng vẫn đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội.

Hiện nay, một số ngành nghề về ẩm thực, du lịch, kỹ thuật, công nghiệp… đang thiếu hụt nguồn nhân lực tay nghề cao do các doanh nghiệp không ngừng đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh. Họ sẵn sàng tuyển dụng và chi trả mức lương cao cho những lao động được đào tạo nghề bài bản có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững vàng. Đặc biệt, đối với người lao động đã từng là bộ đội phục vụ trong quân ngũ, các doanh nghiệp cũng dành nhiều ưu tiên về cơ hội việc làm, chính sách lương, chế độ đãi ngộ… vì các anh đều có lợi thế về tính kỷ luật, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt.

Một số ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao cũng như phù hợp với thế mạnh của bộ đội xuất ngũ như: sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện lạnh, cơ khí (hàn, phay, bào, tiện, cắt gọt kim loại), đầu bếp, sửa chữa ô tô, sửa chữa điện tử… Tất cả những ngành nghề này đều đang được đào tạo tại nhiều cơ sở, trung tâm dạy nghề trên toàn quốc. Đặc biệt học nấu ăn để trở thành đầu bếp là một hướng đi mới trong thời gian gần đây giúp các anh nhanh chóng có được công việc tốt, mức lương hấp dẫn.

 

* HỒ SƠ NHẬP HỌC:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng)
  • 2 ảnh (3×4), 2 ảnh (4×6)
  • Học phí ngành muốn học
  • Địa chỉ nhập học:  Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline : 0988 960 939  – 024 62 538 568

* CAM KẾT:

  • 100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU
  • 100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Điện lạnh

? Sửa chữa Điện thoại

? Sửa chữa Điện tử

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

? Sửa chữa Vi tính

? Sửa chữa Ô tô

? Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN“Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: http://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Youtube: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân