Học nghề gì cho nam? Nghề dễ kiếm tiền và lập nghiệp 2018

Nam giới với thế mạnh về sức khỏe, độ dẻo dai và sự kiên trì luôn có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp trong xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp vì nhiều lý do và rào cản như điều kiện kinh tế, không đủ điểm vào đại học hay khoảng cách địa lý,…Nhiều bạn trẻ chọn giải pháp đi làm ngay để trang trải cuộc sống, phụ giúp công việc của gia đình, nhưng cũng có rất nhiều bạn đang loay hoay chưa biết làm gì, làm thế nào và cảm thấy chán nản khi nhìn về tương lai.

Trong thời buổi một số ngành nghề đang phát triển mạnh và thiếu nhân lực trầm trọng như hiện nay, việc được đào tạo qua trường lớp bài bản và có tay nghề sẽ giúp các bạn có việc làm để lập nghiệp và ổn định cuộc sống. Và học nghề chính là cơ hội giúp bạn vững bước tương lai. Dưới đây là một số sự lựa về học nghề phù hợp cho nam giới mà các bạn có thể tham khảo:

Những nghề có tính bền vững, lâu dài và ổn định

Nghề bền vững, lâu dài và ổn định thông thường là những nghề như: Bác sĩ, giáo viên, kỹ sư, ngân hàng, kế toán, hành chính…Đây là những nghề cần trải qua quá trình đào tạo lâu dài (4-7 năm). Tuy nhiên thời điểm này, lượng sinh viên ra trường từ các ngành này quá lớn, lượng cung thừa so với cầu nên tỷ lệ thất nghiệp cũng tăng theo.

Nếu không có nhiều điều kiện về kinh tế hoặc bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập nhưng vẫn nhanh ra nghề để đi làm thì các ngành nghề sau rất phù hợp: Đầu bếp, Thợ làm bánh, Barista, Bartender, Điện – Điện tử, Sửa chữa điện lạnh, Sửa chữa máy tính,…

Đặc biệt một số nghề trong ngành dịch vụ thương mại, nhà hàng, khách sạn, du lịch như đầu bếp, đầu bếp bánh hiện nay và trong khoảng 5 – 10 năm tới đang có nhu cầu nhân lực rất lớn. Nhu cầu tuyển dụng vị trí làm bếp và phục vụ nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng trong bối cảnh cơ sở hạ tầng và du lịch trong nước phát triển.

Nghề bếp, làm bánh, pha chế là ngành nghề có tính ổn định, có tuổi thọ cao, bạn càng làm việc nhiều thì giá trị nghề nghiệp càng cao và so với nhiều ngành nghề khác, và mức thu nhập cũng cao hơn khi tay nghề của bạn cao. Ngành nghề này đặc biệt rất phù hợp với nam giới bởi yêu cầu về sức khỏe, do đó học viên học xong dễ và nhanh kiếm được việc làm.

Hiện nay có vô số nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, quán bar mọc lên. Học nghề ngay hôm nay chính là nắm bắt cơ hội để bạn học nhanh, làm ngay và thu nhập ngày càng cao khi tay nghề vững chắc.

Thu nhập dự kiến: 4,5 triệu – 40 triệu/tháng.

* HỒ SƠ NHẬP HỌC:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng)
  • 2 ảnh (3×4), 2 ảnh (4×6)
  • Học phí ngành muốn học
  • Địa chỉ nhập học:  Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline : 0988 960 939  – 024 62 538 568

* CAM KẾT:

  • 100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU
  • 100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Điện lạnh

? Sửa chữa Điện thoại

? Sửa chữa Điện tử

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

? Sửa chữa Vi tính

? Sửa chữa Ô tô

? Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN“Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: http://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Youtube: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân