HỌC NGHỀ GÌ ĐỂ LẬP NGHIỆP TRONG NĂM 2018?

Nên học nghề gì? Học nghề gì để kinh doanh lập nghiệp? – Là những câu hỏi của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn đang có dự định học nghề để kinh doanh lập nghiệp trong 2018 nhưng đứng trước nền kinh tế thị trường đang phát triển “chóng mặt” bạn vẫn đang loay hoay không biết làm gì thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Hy vọng, với những thông tin mà Trường Dạy Nghề Thanh Xuân cung cấp thì sẽ gợi ý cho bạn được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1. Kinh doanh đồ ăn, thức uống

Với một đất nước và con người yêu ẩm thực như Việt Nam thì ngành kinh doanh ăn uống chưa bao giờ thiếu cơ hội để bạn lập nghiệp thành công. Ngày nay, các loại hình dịch vụ ăn uống cũng vô cùng đa dạng: từ các hàng quán nhỏ đến các nhà hàng sang trọng, từ ăn uống tại quán đến các hình thức take away, online giao tận nơi…, từ các món ăn truyền thống đến các món ăn vặt, hiện đại…. thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn ngay từ khi bắt đầu sao cho phù hợp với năng lực tài chính, kỹ năng của bạn.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sức cạnh tranh của thị trường F&B tại Việt Nam hiện nay là vô cùng lớn. Khả năng thành công cao nhưng tỉ lệ thất bại thì cũng không hề nhỏ. Vì vậy, nếu tham gia vào “cuộc chơi” kinh doanh ăn uống thì việc bạn trang bị cho mình một nền tảng kiến thức là vô cùng quan trọng. Do đó, các khóa học về quản lý nhà hàng, kỹ năng bếp, kỹ năng pha chế… sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để lập nghiệp thành công.

2. Nghề sửa chữa các thiết bị điện tử

Với số lượng các thiết bị điện tử, thông minh đang ngày càng “bùng nổ” thì nhu cầu sửa chữa cũng vì thế mà tăng cao. Tuy các nhãn hàng, công ty hiện nay đều có chính sách bảo hành, sửa chữa tuy nhiên chúng lại khá đắt đỏ và tốn nhiều thời gian. Vì vậy, người tiêu dùng Việt vẫn ưa chuộng việc sửa chữa các thiết bị ở các cửa hàng nhỏ, lẻ bên ngoài.

Thực tế, các cửa hàng, mô hình dịch vụ sửa chữa bên ngoài hiện nay cũng chỉ vừa trong giai đoạn hình thành và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Tuy nhiên, một bất lợi nhỏ là hiện nay cơ sở dạy nghề các kỹ năng sửa chữa chưa thật nhiều. Ngoài ra, các trang thiết bị, nguồn linh kiện để sửa chữa, thay thế hiện nay còn tương đối khó kiếm với những người bắt đầu.

Ngoài 2 nhóm ngành trên thì giáo dục, ứng dụng công nghệ, các dịch vụ đời sống… cũng là những nhóm ngành tiềm năng để bạn khởi nghiệp. Tuy nhiên, mỗi nhóm ngành thì lại có các nhược điểm khác nhau như: ít cơ sở đào tạo nghề, vốn kinh doanh cao… Vì thế, bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ trước khi lựa chọn.

 

* HỒ SƠ NHẬP HỌC:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng)
  • 2 ảnh (3×4), 2 ảnh (4×6)
  • Học phí ngành muốn học
  • Địa chỉ nhập học:  Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline : 0988 960 939  – 024 62 538 568

* CAM KẾT:

  • 100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU
  • 100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Điện lạnh

? Sửa chữa Điện thoại

? Sửa chữa Điện tử

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

? Sửa chữa Vi tính

? Sửa chữa Ô tô

? Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN“Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: http://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Youtube: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

BlogTrường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội