HỌC NGHỀ GÌ ĐỂ RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY – TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Học nghề nấu ăn – Học nhanh, ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn

Thực tế cho thấy, trong năm qua ngành du lịch Việt Nam đã có một bước tiến dài khi đón hơn 10 triệu lượt khách quốc tế. Du lịch phát triển đã kéo theo các dịch vụ lưu trú, ăn uống… được mở rộng và nhu cầu tuyển dụng lao động mà đặc biệt là trong ngành đầu bếp càng trở nên cấp bách. Hàng ngàn vị trí việc làm vẫn đang chờ người lao động, nhà tuyển dụng sẵn sàng chi trả mức lương cao cho những học viên nghề bếp được đào tạo ngắn hạn và cả lộ trình thăng tiến đang đợi bạn chinh phục. Do đó, học nấu ăn ngắn hạn sẽ là cơ hội tốt để bạn có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Song song với sự phát triển của xã hội, nhu cầu ăn uống, liên hoan của người dân cũng gia tăng đáng kể kéo theo nhà hàng, dịch vụ ẩm thực được mở rộng liên tục. Lợi thế này giúp bạn tìm được việc dễ dàng hơn hay có thể tự điều hành mô hình kinh doanh ẩm thực của mình ngay sau khi kết thúc các khóa học nấu ăn.

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân là một trong những đơn vị đào tạo nghề đầu bếp hàng đầu, chuyên cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch sẽ là nơi lý tưởng để bạn rèn luyện kỹ năng nghề và lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng lớn. Chương trình học nấu ăn cao cấp của Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân chỉ kéo dài trong thời gian 6 – 8 tháng. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn tự tin với tay nghề thành thục, nấu được các món ăn ngon đủ tiêu chuẩn phục vụ khách và đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất từ phía nhà tuyển dụng.

Chương trình học không chỉ cung cấp các công thức nấu ăn mà còn mở rộng kiến thức về làm bánh, pha chế, kỹ năng quản lí điều hành gian bếp, kinh nghiệm lập dự án kinh doanh ẩm thực… để bạn có thể chinh phục được những vị trí đỉnh cao trong nghề nghiệp. Tất cả bài học đều bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế, thời lượng thực hành chiếm 90% số tiết học, cơ sở vật chất hiện đại… giúp bạn không bị bỡ ngỡ và có thể đảm nhận công việc thực tiễn được ngay.

* HỒ SƠ NHẬP HỌC:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng)
  • 2 ảnh (3×4), 2 ảnh (4×6)
  • Học phí ngành muốn học
  • Địa chỉ nhập học:  Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline : 0988 960 939  – 024 62 538 568

* CAM KẾT:

  • 100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU
  • 100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Điện lạnh

? Sửa chữa Điện thoại

? Sửa chữa Điện tử

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

? Sửa chữa Vi tính

? Sửa chữa Ô tô

? Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN“Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: http://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội