TƯƠNG LAI NGHỀ SỬA CHỮA MÁY VI TÍNH LAPTOP

Theo thống kê thực tế, nghề sửa chữa máy vi tính laptop đang thiếu thốn nguồn nhân lực. Chính vì vậy mà những người có tay nghề thuộc ngành này thì chắc chắn sẽ có thu nhập cao hoặc tối thiểu là ổn định, với những ai đang theo học chắc chắn sẽ tìm kiếm được việc làm cho mình.

Có thể nói rằng sửa chữa laptop là một nghề không mới mẻ hiện nay song nó vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong các nghề nghiệp và đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng.

Việc sử dụng laptop đối với mỗi người ngày nay là quá quen thuộc, bất kì ai cũng có khả năng tự trang bị cho mình một chiếc laptop để phục vụ yêu cầu cá nhân từ học hành cho đến công việc. Tuy nhiên laptop cũng là máy móc nên trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi việc hư hỏng, lúc đó nhu cầu sửa chữa máy sẽ tăng cao. Cần gì phải thay máy mới trong khi chỉ cần một khoản chi phí thấp để có thể khắc phục hư hỏng. Một số người còn có nhu cầu học sửa chữa laptop để giảm tối đa chi phí sửa chữa máy cho bản thân. Đó cũng là lí do tại sao nghề “ sửa chữa laptop “ có thể tồn tại được và rất được ưa chuộng hiện nay.

Không những thế, đối với những ai theo học sửa chữa laptop thì sau khóa học xem như họ đã có một nghề trong tay, với những gì đã học được, với kỹ năng được trang bị và tinh thần ham muốn làm việc thì chắc hẳn họ sẽ có được chỗ làm. Hay đối với những ai có điều kiện hơn thì cũng có thể trang bị cho mình một cửa hàng chuyên về dạy học sửa chữa laptop để tự kinh doanh, đương nhiên điều này là quá tốt khi chính mình được làm chủ và kinh doanh với tay nghề kỹ thuật của bản thân.

Không chỉ dừng ở việc có thể tự sửa chữa laptop cho mình một cách tiết kiệm chi phí, mà còn nắm trong tay một cái nghề , với những gì đã học được, với kỹ năng được trang bị và tinh thần nhiệt huyết thì chắc chắn bạn sẽ có được một công việc lí tưởng. Hoặc đối với những ai có điều kiện hơn thì có thể trang bị cho mình một cửa hàng, hay một trung tâm tự sửa chữa laptop để tự kinh doanh. Có nghề trong tay sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để bạn có thể khám phá và phát huy khả năng của bản thân.

Đối với việc học sửa chữa máy tính thì không phải là điều khó, tuy nhiên cũng có những yêu cầu nhất định trong nghề mà bạn phải đáp ứng. Mặc dù vậy, nếu bạn có quyết tâm muốn trang bị nghề nghiệp cho bản thân cũng như có tinh thần học hỏi nghiêm túc thì vẫn có thể học được nghề.

 

* HỒ SƠ NHẬP HỌC:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Chứng minh thư (bản photo hoặc công chứng)
  • 2 ảnh (3×4), 2 ảnh (4×6)
  • Học phí ngành muốn học
  • Địa chỉ nhập học:  Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline : 0988 960 939  – 024 62 538 568

* CAM KẾT:

  • 100% HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC LẠI MIỄN PHÍ NHỮNG PHẦN CHƯA HIỂU
  • 100% HỌC VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG NGÀNH NGHỀ ĐÃ HỌC

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN  đào tạo 20 ngành nghề:

? Đầu bếp – Kỹ thuật chế biến món ăn

? May và thiết kế thời trang

? Sửa chữa Điện kỹ thuật (Gồm: Điện dân dụng + Điện công nghiệp + Điện nước )

? Sửa chữa Điện lạnh

? Sửa chữa Điện thoại

? Sửa chữa Điện tử

? Sửa chữa Máy may công nghiệp

? Sửa chữa Vi tính

? Sửa chữa Ô tô

? Sửa chữa Xe máy

DẠY NGHỀ THANH XUÂN“Học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai!”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Số 4 phố Vọng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh: 024 62 538 568 – 0988 96 09 39

Website: http://truongthanhxuan.com

Facebook: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

Youtube: Trường Dạy Nghề Thanh Xuân Hà Nội

BlogTrường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội